ด้วยความที่ฉันนั้นเป็นหญิงสาวที่เกิดขึ้นมาพร้อมกับความเงี่ยนอันมหาศาล มันจึงทำให้ฉันนั้นมองหาแต่เรื่องเสียวมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าในตอนนี้ฉันกำลังจะมีแฟนอยู่แล้วก็ตามฉันก็ต้องการประสบการณ์ความเสียวแบบแปลกใหม่ให้กับตัวเองอยู่เสมอ แล้วเรื่องที่ฉันจะนำมาเล่าในครั้งนี้มันเป็นเรื่องที่ฉันได้เจอมาโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่ว่ามันกลับเป็นเรื่องราวที่ฉันชื่นชอบมากที่สุด และฉันจะไม่ลืมมันไปเลยตลอดทั้งชีวิตในการเจอเรื่องเสียวในครั้งนี้
โดยเรื่องนี้มันเกิดขึ้นหลังจากที่ฉันได้ออกมาจากร้านสะดวกซื้อเป็นครั้งแรกที่ทำให้ฉันได้ไปรู้จักกับพี่อู๋ เขารับจ้างขับวินมอเตอร์ไซค์ อยู่แถวหอของฉันเลย เขาเพิ่งเริ่มมาทำงานที่นี่ได้ไม่นาน เมื่อฉันเจอเขาฉันจึงทักทายเข้าไปเล็กน้อยแต่ดูเหมือนว่าเราจะเจอกันบ่อยมากขึ้นทักทายจนสนิทกันมากขึ้น เราเริ่มใกล้ชิดกันจากการที่ฉันมักจะให้เข้าไปส่งฉันทำงานอยู่บ่อยครั้ง จนมาในวันนี้ฉันไม่ได้เจอกับเขาเลยแฟนเลยไปส่งฉันแทน และฉันได้ไปรู้มาว่าเขานอนท้องเสียอยู่ที่ห้อง ด้วยความเป็นห่วงฉันจึงออกไปซื้อยาแล้วเข้าไปเยี่ยมเขาทันทีที่ห้องพัก
อาจจะเป็นเพราะว่าเขานั้นมีหน้าตาที่หล่อและน่ารักกว่าแฟนของฉันมากเลย รูปร่างก็กำลังดี ฉันอยากจะลองโดนคนหุ่นแบบนี้เย็ดหีดูบ้าง เมื่อฉันเดินเข้าไปในห้องเขาคำแรกที่เขาถามมา แฟนไม่โกรธเหรอที่มาหา ฉันจึงบอกกลับไปว่าก็ไม่ได้บอกจะโกรธได้ยังไง เขาจึงได้พูดคำถามเด็ดออกมาเลยว่า งั้นพี่ก็ทำอะไรกับเราก็ได้น่ะสิ ในตอนนี้ฉันได้รู้เลยว่าเขาก็อยากจะเย็ดหีฉันเหมือนกันด้วยความเงี่ยนของฉันไม่ได้ตอบกลับอะไรแต่ว่าพุ่งเข้าไปกอดเขาเลย
เราได้เริ่มจากการจูบแบบดูดดื่ม ไม่อยากจะคิดเลยว่าแค่การจูบกับเขามันจะทำให้ฉันรู้สึกเสียวที่หน้าท้องแบบนี้ ด้วยความที่อารมณ์ของพวกเราทั้งคู่กำลังเคลิ้มไปกับบรรยากาศ มือของเขาก็ได้ลูบไปทั้งนมและหีของฉัน พอฉันได้นำมือไปจับที่ควยของเขาก็สัมผัสได้เลยว่ามันกำลังแข็งตัวอยู่ ขนาดของมันใหญ่กว่าแฟนของฉันหลายเท่า ฉันนั้นจึงรีบอมควยของเขาเพราะอยากจะลองสัมผัสควยแบบนี้มาตั้งนาน ดูเหมือนว่าเขาจะชื่นชอบการอมควยของฉัน เขาได้ร้องเสียงครางออกมาอย่างน่ารักเลย
เขาได้เอนตัวฉันลงนอนไปบนเตียงก่อนที่จะมอบความสุขให้กับฉันโดยการที่น้ำควยของเขาเข้ามาสอดใส่ในหีของฉัน ความเสียวนั้นมันทำให้เอวของฉันลอยขึ้นเพื่อที่จะทำให้ควยของเขาเข้ามาได้ลึกมากขึ้น การที่ได้สัมผัสควยใหญ่แบบนี้มันทำให้ฉันทั้งเสียวและตื่นเต้นมากๆ เขายังแอบชมการอมควยของฉันอีกด้วยแล้วบอกว่าจะตอบแทนด้วยการเย็ดแบบแรงๆแทน การที่โดนควยที่ทั้งยาวทั้งใหญ่เย็ดแบบนี้มันทำให้ฉันเสียวจนทนไม่ไหวแตกออกมาหลายรอบเลยและเขาก็เสียวจนทนไม่ไหวเหมือนกันปล่อยน้ำเงี่ยนใส่เต็มหีของฉันเต็มไปหมดแล้วกระซิบบอกกับฉันข้างหูว่า มาเย็ดกันอีกนะอย่าเพิ่งบอกผัว