ในการทำรักกันเหมือนในคลิปหลุดนั้นมันไม่ได้มีแค่การสอดน้อง ๆของพวกหนุ่มๆเข้าไปเท่านั้นนะแต่การใช้ปากหรือที่เรียกกันว่าออรัลเซ็กส์นี่ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญอย่างมากเช่นกันแถมดีมันดีมากไปกว่านั้นคือมันยังทำให้หนุ่มๆฟินไม่น้อยเลยด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะไปออรัลเซ็กส์หรือใช้ปากให้กับพวกหนุ่มๆนั้นเรามาดูเทคนิคการออรัลเซ็กส์ที่จะทำให้พวกหนุ่มๆร้องเสียงหลงกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเทคนิคไหนกันบ้างนั้นแนะนำให้คุณเลื่อนมาดูบทความด้านล่างนี้กันเลยดีกว่าและคราวนี้เราเชื่อว่าพวกหนุ่มๆจะต้องโหยหาสาวๆอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะ
1.ใช้ท่าคลานเข่าดูสิ สาวๆเชื่อไหมว่าท่วงท่านี้คือท่าที่จะช่วยให้การใช้ปากของคุณมันทำให้หนุ่มๆฟินมากๆเลยล่ะเนื่องจากการใช้ท่านี้มันจะทำให้เขาเกิดความเสียวซ่านอย่างมากที่สุดทั้งยังทำให้หนุ่มๆได้เห็นเรือนร่างและส่วนที่โค้งเว้าของคุณอีกด้วยซึ่งด้วยเหตุนี้แหละที่ทำให้เขารู้สึกเสียวและมีอารมณ์อยากร่วมรักและดูคลิปหลุดกับคุณสุดๆเพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากให้หนุ่มๆของคุณฟินจนหยุดไม่อยู่เราแนะนำว่าให้คุณเริ่มต้นใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้เขาในท่านี้ดูนะเท่านี้มันก็ทำให้พวกเขาทั้งฟินและเสียวไปพร้อมๆกันแล้วล่ะ
2.ทำท่าคุกเข่าสักหน่อย สำหรับใครที่ไม่อยากทำท่าที่ยุ่งยากเราแนะนำให้คุณลองคุกเข่าตรงหน้าเขาเหมือนในคลิปหลุดดูนะเพราะท่านี้นอกจากจะทำไม่ให้คุณเมื่อยคอแล้วนั้นมันยังช่วยให้คุณใช้ปากหรือออรัลเซ็กส์ให้กับเขาได้นานและช่วยให้เขาฟินสุดๆราวกับในคลิปหลุดอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับสาวๆคนไหนอยากให้หนุ่มๆของคุณฟินจนไปถึงจุดสุดยอดคุณก็คงต้องมาลองท่าคุกเข่ากันหน่อยแล้วล่ะรับรองว่าเขาจะเสียวสุดๆอย่างแน่นอน
3.ให้ลองใช้ท่านั่ง การที่คุณใช้ปากในท่านั่งในกับเขาเหมือนในคลิปหลุดนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้คุณสบายเท่านั้นนะแต่นี่ยังคือท่าสุดเบสิกที่จะทำให้เขาเสียวซ่านอย่างบอกไม่ถูกอีกด้วยโดยคุณอาจจะไปนั่งห้อยขาที่เก้าอี้หรือขอบเตียงดั่งในคลิปหลุดแล้วให้เขายืนอยู่ตรงหน้าคุณเพียงเท่านี้มันก็จะทำให้คุณออรัลเซ็กส์ให้เขาได้โกยที่คุณไม่รู้สึกเมื่อยแล้วอีกทั้งมันยังทำให้คุณกับเขาเสร็จได้อย่างง่ายดายเลยด้วยเพราะงั้นแล้วถ้าคุณนึกท่าในการออรัลเซ็กส์ให้เขาไม่ออกจริงๆเราแนะนำว่าให้คุณลองใช้ท่านั่งในการออรัลเซ็กส์ให้กับเขาดูนะงานนี้เราการันตีได้เลยว่านี่มันจะทำให้เขาเสียวซ่านและฟินสุดๆเลยล่ะอีกทั้งยังทำให้เขาพอใจในตัวคุณมากๆอีกด้วยนะ