เราว่าซิสไม่น้อยเลยที่น่าจะประสบปัญหาเรื่องนี้มาบ้างแน่ๆซึ่งช่วงแรกๆคุณอาจไม่ได้รู้สึกอะไรหรอกแต่ทว่าพอได้คุยกันเยอะมากขึ้นเราเชื่อว่าคุณคงใจสั่นหวั่นไหวและเกิดคำถามขึ้นมาในใจแน่ๆว่านี่คุณชอบเขาหรือเปล่าใช่ไหมล่ะและลึกๆเราว่าคุณก็คงสับสนไม่น้อยเลยเอาล่ะเพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่เรื่องพวกนี้จะไม่มาทำให้คุณประสาทเสียอีกต่อไปเพราะในวันนี้เราจะพาคุณไปรับชมการสำรวจใจตัวเองกันหน่อยว่าคุณได้ชอบหรืออยากดูหนังโป้กับเขาคนนั้นรึไม่เพราะงั้นหากพร้อมแล้วเรามาเช็กกันให้รู้กันไปเลยดีกว่ารับรองว่าคุณจะได้รับคำตอบที่ตามหาอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง คุณอยากเจอเข้าบ่อยขึ้น ถ้าเมื่อไหร่ที่คุณเริ่มรู้สึกว่าอยากดูหนังโป้เพื่อเจอกับเขาบ่อยๆนั้นนี่มันก็ชัดมากแล้วนะว่าคุณอาจจะปลื้มเขาอยู่ไม่น้อยซึ่งเราเชื่อว่าถ้าเกิดว่าคุณไม่ได้ชอบเขาจริงๆยังไงคุณก็ไม่มีทางอยากเจอเขาอย่างแน่นอนแต่ถ้าเกิดว่าคุณยังไม่มั่นใจมากขนาดนั้นงั้นก็อยากจะลองสังเกตด้วยวิธีอื่นๆเพื่อตรวจสอบความมั่นใจก็ได้นะแต่เราว่าเพียงเท่านี้มันก็เป็นสัญญาณที่ค่อนข้างชัดระดับหนึ่งแล้วว่ามันมีโอกาสสูงมากที่คุณจะชอบและอยากดูหนังโป้กับเขานั่นเอง
ข้อสอง คุณไม่อยากให้เขาเศร้าใจ อันนี้น่าจะชัดขึ้นมาเยอะแล้วนะซึ่งเราว่าหากคุณไม่ได้ปลื้มหรืออยากดูหนังโป้กับเขาจริงๆคุณจะไม่รู้สึกเช่นนี้อย่างแน่นอนและไม่ว่าเขาจะทุกข์ใจเรื่องใดๆหากคุณชอบเขาแล้วคุณก็จะรู้สึกเสียใจตามเขาทั้งยังให้เขามีความสุขโดยที่คุณเองก็แทบไม่รู้ตัวเลยนั้นก็บอกได้ตามตรงเลยว่าคุณหลงไปชอบเขาเข้าแล้วล่ะหรือถ้าสำหรับคุณแล้วมันยังไม่ชัดพอและคุณยังยอมรับไม่ได้งั้นเราตามไปดูข้อต่อไปกันดีกว่าเผื่อจะช่วยให้คุณมั่นใจมากขึ้นได้
ข้อสาม คุณจะอยู่ไม่สุขหากเขาตอบช้ามาก เมื่อเขาคนนั้นหายไปไม่ตอบเลยสิ่งนึงที่จะทำให้รู้ว่าคุณปลื้มและอยากดูหนังโป้กับเขามากๆนั่นก็คือการที่คุณเริ่มอยู่ไม่เป็นสุขและคิดเยอะว่าเขาไม่พอใจคุณหรือเปล่าหรือที่หนักไปกว่านั้นเลยคือบางคนอาจจะพร่ำเพ้อโดยไม่ได้รู้ตัวซึ่งอาการเช่นนี้เราบอกได้คำเดียวเลยว่ายังไงคุณก็ชอบเขาเข้าแล้วอย่างแน่นอนและยิ่งถ้าคุณเผลอใจไปคิดถึงเขาอยู่บ่อยๆนั่นมันก็ค่อนข้างจะชัดเจนไม่ต้องหมุนเสาแล้วว่าโอกาสที่คุณชอบและอยากร่วมดูหนังโป้กับเขามันมีสูงมากเลยทีเดียวเพราะงั้นเลิกปฏิเสธตัวเองแล้วไปทำตามเสียงร้องเรียกของหัวใจของคุณซะจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลังที่ไม่ได้บอกชอบกับเขาไงล่ะ