สวัสดีครับ เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงปิดเทอมของผมครับ ด้วยความที่ผมเกิดและโตในเมืองหลวงเลยทำให้มีนิสัยสุรุ่ยสุร่ายอยู่พอสมควรเลยครับซึ่งนั้นก็ทำให้ผู้ปกครองทั้งสองของผมนั้นไม่พอใจมากเลยครับ เลยทำให้พวกเขาจับผมส่งกลับมาอยู่ที่แถว ๆ ชนบทครับ ในตอนแรกผมก็ไม่พอใจมาก ๆ เลยครับเพราะที่นี่ไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกเหมือนที่บ้านของผมเลยครับและด้วยความเบื่อ ๆ นั้นผมก็เลยเลือกที่จะออกไปเดินเล่นตรงแถว ๆ ถนนครับซึ่งทำให้ผมได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งที่สวยมาก ๆ สวยเหมือนดาราหนังโป๊thisavที่ผมชอบเลยครับ

ผมก็ไปทักทายเธอแล้วก็ชวนคุยครับด้วยความที่เธอเป็นคนอัธยาศัยดีเลยทำให้พวกเราได้สนทนาด้วยกันตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยครับ พอเห็นว่าเริ่มเย็นแล้วผมก็อาสาไปส่งเธอที่บ้านเพราะกลัวว่าเธอจะโดนฉุดนี่แหละครับ พอไปถึงบ้านเธอก็ชวนผมเข้าไปทานข้าวเย็นด้วยกันครับและมีหรือที่ผมจะปฏิเสธ ผมก็เดินเข้าไปในบ้านของเธอแล้วก็ช่วยเธอทำอาหารเย็นครับ หลังจากที่พวกเราทานอาหารกันเสร็จก็นั่งคุยกันไปเรื่อย ๆ

ผมก็เลยขอตัวไปเข้าห้องน้ำครับซึ่งจุดประสงค์ของผมคือการดูหนังโป๊thisavและช่วยตัวเองครับ ผมก็เปิดน้ำเพื่อให้มันเสียงดังแล้วนั่งช่วยตัวเองด้วยแรงอารมณ์ที่สูงขึ้นมาเรื่อย ๆ ครับ จังหวะที่ผู้หญิงในหนังโป๊thisavแตกออกมาผมก็แตกออกมาเหมือนกันครับ พอผมจัดการตัวเองเสร็จก็ปิดหนังโป๊thisavแล้วออกมาครับแต่ผมก็ดันไปเห็นว่าเธอกำลังยืนอยู่หน้าห้องน้ำพร้อมกับใบหน้าที่แดงก่ำครับ มันเลยทำให้ผมรู้ว่าเธอต้องได้ยินเสียงของผมแน่ ๆ

ผมก็รีบเอ่ยปากขอโทษประมาณเกือบสิบรอบได้เลยครับแต่เธอก็บอกว่าไม่เป็นไรแล้วบอกว่าเธอรู้สึกเงี่ยนเพราะได้ยินเสียงครางของผมครับแล้วเธอก็ดึงแขนของผมให้ไปนั่งตรงปลายเตียงแล้วถอดกระโปรงให้ผมดูรูแฉะ ๆ ของเธอครับ ผมก็ไม่คิดที่จะปฏิเสธอยู่แล้วก็เลยใช้นิ้วสอดเข้าไปเพื่อขยายรูให้มันกว้างขึ้นครับ เธอก็ส่งเสียงครางออกมาแล้วใช้นิ้วจิกตรงบ่าของผมอย่างแรงเลยครับ ผมที่เห็นว่ารูของเธอเริ่มขยายขึ้นแล้วก็รีบกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เธอแตกคามือของผมเลยครับ จังหวะที่เธอหอบหายใจอยู่นั้นผมก็วางร่างของเธอลงบนโซฟาแล้วถอดกางเกงออกและนำแก่นกายขนาดใหญ่ออกมาครับ ผมไม่รีรอแล้วนำแก่นกายสอดเข้าไปแล้วกระแทกเข้าออกจนได้ยินเสียงเฉอะแฉะเลยครับ จังหวะที่ผมกระแทกจนสุดก็ทำให้เธอแตกออกมาเป็นรอบที่สองครับแล้วผมก็กระแทกแล้วแตกออกมาตามครับ