ในวันแต่งของพี่สาวนั้นฉันดีใจที่เขาจะได้ผู้ชายดีๆเข้ามาดูแลและมีครอบครัวเป็นของตัวเอง ฉันรู้สึกภูมิใจที่สุดที่พี่ของฉันเริ่มมีอนาคต แต่ตัวของฉันเองนั้น ยังคงนั่งดูหนังAVอยู่ทุกวัน ฉันชอบที่จะดูหนังAV เพราะอย่างน้อยมันทำให้ฉันมีความสุขในชีวิตขึ้นมาบ้าง ฉันจึงพยายามหางานดีๆเพื่อได้มีชีวิตที่ดีเหมือนกับพี่สาว เติบโตด้วยตัวเอง แต่แล้วชีวิตในกรุงเทพฯนั้นมันช่างยากลำบาก ฉันเลยขอแม่ไปอยู่กับพี่สาวก่อนในช่วงแรก
ด้วยความกะทันหันพี่สาวของฉันไม่ได้เตรียมห้องเอาไว้ให้แต่แรก ทำให้เรา3คนจึงจำเป็นที่ต้องนอนด้วยกันก่อน ในช่วงแรกที่ฉันไปอยู่นั่นก็ยังคงปกติ แต่ก็เริ่มรู้สึกแปลกๆอยู่บ้าง เพราะพี่เขยมักจะเข้ามาคุยกับฉันและมองมาที่ฉันอยู่ตลอด แต่ฉันก็ไม่ได้คิดอะไร ในตอนนั้นฉันคิดแค่ว่าฉันอยากจะมีห้องตัวเองแล้วเพื่อจะได้ดูหนังAV ได้สักที
จนในวันหนึ่งฉันได้มีอาการไข้เล็กน้อยพี่สาวได้ดูแลฉันมาจนถึงตอนเย็น แล้วเธอก็ได้ฝากให้พี่เขยดูแลต่อเพราะต้องไปทำธุระข้างนอกกลับมาอีกทีก็พรุ่งนี้เช้า พี่เขยนั้นได้ดูแลฉันเป็นอย่างดีหาข้าวให้กินหายาให้กิน คอยเช็ดตัวดูแล แต่ฉันก็ทนอาการป่วยไม่ไหวจึงได้เผลอหลับไป
เมื่อฉันได้หลับไปสักพักก็ได้เริ่มรู้สึกตัวและเหมือนจะได้ยินเสียงพี่เขยพูดว่า นอนหลับยังน่ารักเลยนะขอดูนมหน่อยสิ ตอนแรกฉันคิดว่ามันเป็นความฝัน ฉันคงจะดูหนังAVเยอะเกินไป แต่สักพักเริ่มไม่ใช่แล้ว ในตอนนี้มันเป็นความจริงที่เขากำลังพยายามจะลักหลับฉันอยู่ เขาได้ถอดเสื้อผ้าฉันจนหมดเกลี้ยง เขากำลังใช้ปากดูดนมของฉันอยู่ส่วนมืออีกข้างก็คลำคลึงหัวนม
เขาได้ใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในหีของฉันมันทำให้ฉันนั้นรู้สึกตื่นเต้นและเสียวสุดๆ แต่ก็ไม่มีแรงที่จะลุกไปห้ามเขาได้เลย จนในที่สุดแล้วเขาก็ลุกขึ้นยกขาของฉันอ้าออกกว้าง เขาได้เปลี่ยนจากนิ้วเป็นเอาควยเข้ามาเสียบหีฉันแทน ฉันเสียวหีมากๆเลยร้องเสียงครางออกไปเสียงดัง ถึงเขาจะรู้ว่าฉันตื่นแล้วแต่ก็ยังกระแทกหีของฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ แถมยังเร็วขึ้นอีก
ฉันลืมตาขึ้นมามองหน้าเขาใบหน้าที่กำลังเย็ดหีฉันอย่างเมามัน เขาเย็ดฉันราวกับว่าฉันเป็นเมียเขาไปแล้ว ถึงแม้ว่าฉันจะรู้สึกผิดต่อพี่สาวมากๆ แต่มันเสียวหีเหลือเกินบวกกับอาการป่วย ฉันไม่อยากหยุดโดนเย็ดเลย เพราะเขานั้นลีลาดีมากๆ เริ่มมีความรู้สึกอิจฉาพี่สาวแล้ว
เขายิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะกระแทกต่อ ฉันพยายามขมิบสู้ในตอนนั้นฉันเริ่มหมดแรง ได้สลบไปอีกครั้ง จนไม่รู้ว่าเขาได้แตกในใส่หีของฉันหรือเปล่า ตื่นมาฉันพยายามจะไม่นึกถึง จากวันนั้นแต่พี่เขยก็ได้ติดไข้จากฉันไป จนพี่สาวฉันออกไปทำงาน ฉันพยายามอดใจแต่พอเห็นควยของเขานั้น ฉันก็ดันไปเป็นฝ่ายลักหลับเขาแทน