การที่พวกคุณคบและดูหนังXกันมานานแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกนะที่พวกคุณจะทำนิสัยเสียๆใส่กันบ้างและแน่ละว่าจากที่ความรักของคุณเคยหวานเมื่อคบกันนานแล้วมันอาจจะกลายเป็นความน่าเบื่อแทนก็ได้ซึ่งด้วยเหตุนี้มันก็เลยเป็นเรื่องที่สำคัญมากยังไงล่ะที่พวกคุณจะต้องปรับนิสัยเสียๆให้ไวเพราะไม่อย่างนั้นแล้วมันอาจจะส่งผลให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงไปก็ได้นะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้คุณได้มีความรักที่ยาวนานและแนบแน่นมากกว่าเดิมนั้นเรามาดูกันหน่อยสิว่าชีวิตคู่ของพวกคุณควรจะต้องปรับเรื่องอะไรกันบ้างและถ้าคุณพร้อมแล้วเราไปรับชมด้วยก้นเลย
ข้อหนึ่ง เอ่ยคำว่ารักให้กันบ่อยๆ หากคุณคบและดูหนังXกันมานานแล้วและอยากจะเพิ่มสีสันให้คู่คุณบ้างนั้นคุณควรเอ่ยคำว่าให้กันบ่อยๆด้วยเพราะการทำเช่นนั้นมันจะทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกอบอุ่นและรักกันมากขึ้นนั่นเองซึ่งเป็นเรื่องที่ดีต่อความสัมพันธ์อย่างมากโดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานานแล้วการบอกรักกันนี่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเพิ่งคบกันอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากจะคบและดูหนังXกับคนรักให้ยาวนานมากกว่าเดิมเราแนะนำว่าให้พวกคุณเอ่ยคำว่ารักให้กันและกันบ่อยๆสักหน่อยล่ะเท่านี้ก็ทำให้คุณมีรักที่ยืนยาวได้แล้ว
ข้อสอง ให้โอกาสตัวคุณและคนรักในเรื่องที่พลาด เราเชื่อว่าใครๆก็ย่อมทำพลาดกันได้ทั้งนั้นแหละแต่ทว่าหากคุณอยากจะคบและดูหนังXกันให้ยาวนานมากกว่าเดิมนั้นก็ควรให้อภัยและให้โอกาสต่อกันด้วยเพราะเรื่องที่มันเกิดขึ้นไปแล้วพวกคุณไม่สามารถกลับไปแก้ไขอะไรได้ทั้งนั้นทางที่ดีก็ควรให้โอกาสกันและกันจะดีกว่าซึ่งเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของพวกคุณราบรื่นและยาวนานมากกว่าเดิมแล้วดังนั้นรู้งี้แล้วก็อย่าลืมที่จะให้โอกาสและให้อภัยกันด้วยล่ะแล้วเรารับรองได้เลยว่านอกจากความสัมพันธ์ของคุณจะยาวนานมากกว่าเดิมแล้วมันยังทำให้พวกคุณรักกันมากกว่าเดิมอีกด้วย
ข้อสาม อย่าสนคำพูดผู้อื่น ในเมื่อคุณอยากจะคบและดูหนังXกันให้นานๆนั้นคุณก็อย่าได้ให้คำพูดของผู้อื่นมามีผลกับรักของพวกคุณเด็ดขาดนั่นก็เพราะว่าการที่คุณไปฟังคำพูดของผู้อื่นมากจนเกินไปมันอาจจะทำให้พวกคุณรู้สึกแย่ไม่น้อยเลยนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก็ควรจะฟังหูไว้หูหรือเลือกฟังเฉพาะคนที่เขารักและแคร์คุณจริงๆจะดีกว่าซึ่งถ้าเกิดว่าคุณทำเรื่องนี้ได้บอกเลยว่าความสัมพันธ์ของคุณจะไปต่อได้อีกยาวไกลอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณแคร์คนรอบตัวที่ไม่ได้จริงใจกับคุณน้อยลงอีกด้วยนะ