เราว่าพวกคุณก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วนะว่าตัวการที่ทำให้พวกคุณได้คบหาและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันมันก็คือคุณทั้งคู่นั่นแหละแถมนอกจากนี้แล้วพวกคุณทั้งสองยังเป็นฝ่ายกำหนดอีกด้วยนะว่าความสัมพันธ์ในครั้งนั้นมันควรจะไปต่อหรือเปล่าซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าถ้าเกิดพวกคุณไม่ได้รู้สึกดีๆต่อกันแล้วมันก็ยากต่อการสานสัมพันธ์ต่อนั่นเองเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่ความสัมพันธ์ของคุณจะจบลงไปนั้นงั้นเรามาดูสัญญาณเลวร้ายที่บอกว่าคู่ของคุณกำลังจะไปต่อไม่รอดและคุณควรเลิกกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นทางที่ดีพวกเราไปดูบทความนี้พร้อมๆกันเลยจะดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขามักจะทำให้คุณรู้สึกไม่โอเค เมื่อใดที่คุณรบเร้ากันต่างๆนานาและคนรักของคุณมักจะโทษว่าคุณคือคนที่ผิดทั้งยังทำให้คุณรู้สึกไม่ดีสารพัดนั้นนี่มันก็เป็นอีกสัญญาณนึงที่บ่งบอกแล้วนะว่าคุณไม่ควรคบหาและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาอีกต่อไปเพราะถ้าคุณยังฝืนคบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาต่อมันจะทำให้คุณรู้สึกไม่ดีมากกว่าเดิมแน่ทั้งยังมีโอกาสสูงอีกด้วยที่เขาจะทำให้คุณรู้สึกไม่โอเคอยู่เสมอเพราะงั้นแล้วทางออกที่ดีเราว่าคุณควรเลิกกับเขาไปจะดีกว่าเพราะยังไงความรักของคุณกับเขาก็ไปต่อกันไม่รอดอย่างแน่นอน
ข้อสอง คุณรบกับเขาบ่อยครั้ง ถึงการรบกันระหว่างคู่รักมันจะคือเรื่องปกติแต่ทั้งนี้มันจะบ่อยเกินไปไม่ได้หรอกนะยิ่งถ้าคู่รักของคุณเขาโมโหง่ายกว่าเมื่อก่อนทั้ง ๆที่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรนั้นเราว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเริ่มไม่ปกติแล้วล่ะและแน่นอนว่าถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไปมันก็คงทำให้คุณเหนื่อยใจหรือทรมานหัวใจมากกว่าเดิมแน่เพราะงั้นแล้วก่อนที่มันจะหนักมากกว่าเดิมเรื่อย ๆทางที่ดีพวกเราแนะนำว่าคุณควรออกมาจากความสัมพันธ์ครั้งนั้นและเลิกดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาไปจะดีกว่านะ
ข้อสาม คุณโดนเขาบงการเยอะไป แน่ละว่าอะไรที่มันเกินพอดีย่อมทำให้พวกคุณอึดอัดได้ง่ายๆอยู่แล้วและหากคู่รักของคุณที่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยอยู่ทุกวันเขามักจะเข้ามาบงการชีวิตของคุณทั้งยังบังคับให้คุณดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยนั้นหากคุณกำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้เราอยากให้คุณรีบออกมาจากความสัมพันธ์ในครั้งนี้ให้ไวมากที่สุดเลยล่ะนั่นก็เพราะว่าถ้าคุณยังทนคบกับเขาต่อไปคุณก็จะต้องตกเป็นทาสหรืออยู่ภายใต้อำนาจของเขาตลอดไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางออกที่ดีที่สุดก็คือคุณควรออกมาจากชีวิตเขาจะดีกว่าซึ่งเพียงเท่านี้มันก็ไม่ต้องทำให้พวกคุณตกอยู่ภายใต้การควบคุมของใครอีกต่อไปแล้วล่ะ