สวัสดีค่ะ เราขอเรียกตัวเองว่าซีนะคะ ซีเป็นผู้จัดการแผนกของบริษัทแห่งหนึ่งค่ะซึ่งซีก็ตั้งใจทำงานมาโดยตลอดและไม่มีข้อผิดพลาดเลยค่ะจึงได้รับความไว้วางใจจากประธานเป็นอย่างมากค่ะ แต่เรื่องนี้ที่เกิดขึ้นมันเป็นเพราะซีดันทำพลาดบางอย่างค่ะนั่นก็คือการที่ซีดันเผลอไปแอบดูหนังเอ็กและช่วยตัวเองในห้องน้ำของบริษัทแล้วโดนพนักงานชายในแผนกจับได้ค่ะ ซีขอแทนพนักงานชายคนนั้นว่าพอลนะคะ

ประเด็นคือพอลเป็นคนรู้จักของท่านประธานนี่แหละค่ะด้วยความที่ซีกลัวโดนนำเรื่องที่ตัวเองแอบดูหนังเอ็กไปฟ้องท่านประธาน ซีก็เลยดักคอพอลไว้ตอนเลิกงานค่ะซึ่งด้วยความที่พอลจะเป็นคนออกเงียบ ๆ ก็เลยรับปากซีเสียดิบดีเลยค่ะ แต่เรื่องมันก็มีอยู่ว่าวันที่ซีกลับดึกเพราะเคลียร์เอกสาร พอลก็เดินมาหาซีแล้วบอกว่าจะเอาเรื่องที่ซีดูหนังเอ็กไปบอกกับประธานค่ะ

ซึ่งมันก็ทำให้ซีตกใจจนทำตัวไม่ถูกเลยค่ะ ซีก็เลยต่อรองว่าเดี๋ยวซีจะมีเซ็กกับพอลเหมือนในหนังเอ็กเลยค่ะ ตอนแรกซีก็นึกว่าพอลจะปฏิเสธค่ะแต่ดันกลายเป็นว่าพอลอุ้มร่างของซีวางไว้บนโต๊ะแล้วประกบจูบทันทีเลยค่ะ มันทำให้ซีตกใจมากเพราะซีคิดว่าเด็กเนิร์ดแบบพอลจะทำเรื่องแบบนี้ไม่เป็นเสียอีกค่ะ แต่ในจังหวะที่ซีกำลังตกใจอยู่นั้นพอลก็เอานิ้วเขี่ยตรงกางเกงในของซีแล้วเอานิ้วค่อย ๆ สอดเข้ามาค่ะซึ่งมันทำให้ซีรู้สึกเสียวจนต้องเอานิ้วจิกตรงโต๊ะจนเจ็บเลยค่ะ ซีก็แอ่นรูให้พอลจนสายตาของซีเห็นว่าพอลกำลังแอบยิ้มอยู่ค่ะ พอลก็กระแทกนิ้วเข้าออกจนซีตัวกระตุกแล้วแตกออกมาคามือของเขาเลยค่ะ

พอลก็แซวว่าซีเป็นคนแตกง่ายจังซึ่งนั่นทำให้ซีรู้สึกอายแบบมาก ๆ เลยค่ะ พอลไม่รอให้ซีได้พักสักนิดเพราะเขาถอดกางเกงออกให้ซีเห็นแก่นกายที่นูนใหญ่จนทำให้ซีรู้สึกคอแห้งเลยค่ะ แล้วพอลก็เอาแก่นกายค่อย ๆ สอดเข้ามาในรูของซีช้า ๆ แล้วกระแทกเข้ามาทีเดียวจนทำให้ซีจุกจนแทบลืมหายใจเลยค่ะแล้วพอลก็กระแทกซอยถี่ ๆ จนซีครางออกมาจนแสบคอไปหมดเลยค่ะ ซีเองที่โดนกระแทกแบบนั้นก็ทำให้แตกออกมาเป็นรอบที่สองคาแก่นกายของพอลเลยค่ะ แล้วพอลก็กระแทกหนักขึ้นกว่าเดิมเมื่อเห็นว่าซีแตกรอบที่สองค่ะนั่นทำให้พอลแตกออกมาจนล้นรูของซีเลยค่ะ